ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ GIỚI NINH BÌNH HỖ TRỢ ĐOÀN VIÊN, SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC.

Thứ Hai, 09/05/2022

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2022.  Để sinh viên mở rộng vốn kiến thức cũng như vốn kỹ năng mềm của bản thân; và là cơ hội để sinh viên áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào việc giải quyết những vấn đề thực tiễn.

Với mong muốn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, hỗ trợ nhau cùng tiến góp phần nâng cao chất lượng học tập của đoàn viên, sinh viên, ngày 09/5/2022 Đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực của mình đã hỗ trợ cho đoàn viên, sinh viên trong thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, đồ án tốt nghiệp.

Cụ thể, Đoàn trường đã phối hợp cùng giảng viên trường hướng dẫn, hỗ trợ cơ sở vật chất, thiết bị, kỹ thuật để các bạn đoàn viên, sinh viên thực hiện, hoàn thiện các đề tài, đồ án của mình. Qua thời gian thực hiện, ThS. Nguyễn Thế Long – Trưởng khoa Công nghệ ô tô, giảng viên đánh giá cao nhiều mô hình, sản phẩm đã thử nghiệm thành công và được hội đồng đánh giá cao về tính ứng dụng thực tiễn.

ThS. Nguyễn Thế Long – Trưởng khoa Công nghệ ô tô đánh giá mô hình nghiên cứu của sinh viên

Ngoài ra, Đoàn trường còn duy trì và và phát triển các CLB tổ, đội, nhóm, NCKH; đa dạng hóa các hình thức trao đổi phương pháp học tập giữa các nhóm, các CLB, các chi đoàn, giữa các ngành học,… qua đó giúp đoàn viên, sinh viên phát triển toàn diện.

Qua đó sinh viên có thể mở rộng vốn kiến thức và nghiên cứu khoa học, giúp các em có thể áp dụng được những kiến thức đã học và sự sáng tạo của mình vào nghiên cứu khoa học và tạo ra nhiều những mô hình mới hay.

Đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình

Liên kết website