ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG VIỆT XÔ HỖ TRỢ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC.

Thứ Sáu, 29/04/2022

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2022. Với mong muốn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, hỗ trợ nhau cùng tiến góp phần nâng cao chất lượng học tập của đoàn viên, sinh viên, ngày 29/4/2022 Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô đã hỗ trợ cho sinh viên trong thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, đồ án tốt nghiệp. Để sinh viên mở rộng vốn kiến thức cũng như vốn kỹ năng mềm của bản thân; và là cơ hội để sinh viên áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào việc giải quyết những vấn đề thực tiễn.

Đoàn trường đã duy trì và và phát triển các CLB tổ, đội, nhóm, NCKH; đa dạng hóa các hình thức trao đổi phương pháp học tập giữa các nhóm, các CLB, các chi đoàn, giữa các ngành học,… qua đó giúp đoàn viên, sinh viên phát triển toàn diện.

Hơn nữa, đoàn trường đã phối hợp cùng giảng viên trường hướng dẫn, hỗ trợ cơ sở vật chất, thiết bị, kỹ thuật để các bạn đoàn viên, sinh viên thực hiện, hoàn thiện các đề tài, đồ án của mình. Qua thời gian thực hiện, Thầy Nguyễn Minh Tân  - Trưởng khoa Điện – Điện TĐH – trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô đánh giá cao nhiều mô hình, sản phẩm đã thử nghiệm thành công và được hội đồng đánh giá cao về tính ứng dụng thực tiễn của các em sinh viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thầy đã hướng dẫn các em sinh viên nghiên cứu khoa học và những mô hình sáng tạo của các em sinh viên. Qua đó sinh viên có thể mở rộng vốn kiến thức và nghiên cứu khoa học, giúp các em có thể áp dụng được những kiến thức đã học và sự sáng tạo của mình vào nghiên cứu khoa học và tạo ra nhiều những mô hình mới hay.

Thầy Nguyễn Minh Tân  - Trưởng khoa Điện – Điện TĐH hướng dẫn sinh viên

Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô

Liên kết website