Đoàn trường Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Tam Điệp tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”

Thứ Hai, 24/10/2022

Ngày 24/10/2022 tại trường Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Tam Điệp các em học sinh đã được tham gia Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” năm học 2022-2023. Đến dự chỉ đạo, động viên có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư thành Đoàn, đồng chí Vũ Thị Xuân, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường.

 


Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”

Tại diễn đàn, các chuyên gia  đã trao đổi, chia sẻ về các vấn đề xây dựng tình bạn đẹp, nguyên nhân, thực trạng, những biểu hiện của bạo lực học đường; giải pháp, kỹ năng phòng tránh bạo lực học đường hiện nay... Bên cạnh đó các em học sinh trường Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Tam Điệp còn được tham gia các phần thi thể hiện kiến thức, xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường, tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường. Đồng thời, các em đã chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống; hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường, xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo môi trường để các em học sinh được rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống, giáo dục các em những giá trị đạo đức tốt đẹp trong việc xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò. 

Thành đoàn Tam Điệp

 

Cùng chuyên mục
Liên kết website