Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô thành lập đội hình tình nguyện chiến dịch mùa hè xanh năm 2023

Thứ Sáu, 28/07/2023

Đến hẹn lại lên, khi cái nắng mùa hè chói chang trên từng sắc lá, khi những kỳ thi căng thẳng tạm gác qua một bên cũng chính là lúc các bạn sinh viên tạm biệt bàn ghế nhà trường, khoác lên mình chiếc áo màu xanh tình nguyện, hăm hở đến vùng đất mới để cống hiến sức trẻ, góp một phần sức mình dựng xây quê hương đất nước. Tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, các bạn sinh viên không chỉ đơn thuần là đi thật xa, góp sức thật nhiều, mà còn có cả những trải nghiệm, những bài học giàu tính nhân văn, góp phần khơi dậy tinh thần cống hiến của thế hệ trẻ đối với cộng đồng, xã hội.

Ngày 27/5 Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô thành lập đội hình tình nguyện mùa hè xanh tham gia phát huy tinh thần xunh kích tuổi trẻ đoàn trường trong các nội dung phần việc: Thành lập đội hình tiếp sức mùa thi tại huyện Gia Viễn trong 02 kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 với 06 đội hình với 90 tình nguyện viên tham gia hỗ trợ các điểm thi tại trường THPT Gia Viễn A, THPT Gia Viễn B, THPT Gia Viễn C huyện Gia Viễn. Tổ chức phối hợp thành Đoàn Tam điệp lắp 1,5 km đường điện chiếu sáng và tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường tại xóm 3 xã Yên Bình, phối hợp Đoàn xã Khánh Mậu huyện Yên Khánh vẽ tranh Bích Họa và trồng cây tại nhà văn hóa xã đồng thời tổ chức dọn dẹp vệ sinh và dọn cỏ tại nghĩa trang liệt sỹ .

Đây thực sự là môi trường giáo dục của thanh niên, để thanh niên cống hiến, phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành. Màu áo xanh tình nguyện đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong xã hội được các cấp ủy đảng, chính quyền và xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

                                                            Đoàn trường CĐ Cơ điện Xây dựng Việt Xô

 

 

Liên kết website