ĐOÀN TRƯỜNG THPT YÊN MÔ B TRIỂN KHAI PHONG TRÀO “HỌC SINH 3 TỐT”

Thứ Năm, 16/03/2023

Thực hiện hướng dẫn của ban Bí thư TW Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Ninh Bình và Ban Thường vụ Huyện đoàn Yên Mô về việc triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt”, Đoàn trường THPT Yên Mô B đã triển khai các nội dung, giải pháp thực hiện tốt phong trào “Học sinh 3 tốt” với các hoạt động thiết thực.

Để đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, học sinh cần rèn luyện, phấn đấu đạt các tiêu chuẩn: đạo đức tốt, học tập tốt và thể lực tốt. Trong năm học vừa qua, Đoàn trường đã tuyên truyền để học sinh thấy được lợi ích của phong trào và đăng kí phấn đấu, thi đua. Đoàn trường THPT Yên Mô B thường xuyên lồng ghép thông tin về phong trào trong các hoạt động sinh hoạt tập thể, giới thiệu phong trào “Học sinh 3 tốt” trong đội ngũ giáo viên, phụ huynh để thu hút sự quan tâm, hỗ trợ. Đoàn trường THPT Yên Mô B đã tổ chức rất nhiều các hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội rèn luyện, phấn đấu theo tiêu chí phong trào đề ra.

Đoàn trường THPT Yên Mô B cũng đặc biệt chú trọng đến việc rèn luyện “3 tốt” cho học sinh, tạo điều kiện để các em học tập. Đồng thời cũng tổ chức rất nhiều hoạt động để các em tham gia, nhất là các phong trào thiện nguyện, bảo vệ môi trường; tham gia các hoạt động học thuật, vui chơi giải trí, các hoạt động hướng về cộng đồng. Qua đó giúp các em nâng cao kiến thức, các kỹ năng cần thiết khác và nhất là giúp các em khẳng định mình, trưởng thành hơn.

Học sinh 3 tốt cấp trường em Trần Anh Hoa

chia sẻ kinh nghiệm phấn đấu rèn luyện để đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”

Đoàn trường THPT Yên Mô B

Cùng chuyên mục
Liên kết website