Đoàn trường THPT Trương Hán Siêu triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt”

Thứ Sáu, 10/02/2023

Phong trào “Học sinh 3 tốt": Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt. Trong những năm vừa qua, Ban thường vụ tỉnh Đoàn đã tuyên truyền, giới thiệu các nội dung của phong trào và tiêu chí phấn đấu để đạt danh hiệu "học sinh 3 tốt" nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về mục đích, ý nghĩa, nội dung, giải pháp của phong trào. Phong trào" Học sinh 3 tốt" do Trung ương Đoàn TNCS phát động đã phát hiện những Đoàn viên tiêu biểu và nhân rộng những tấm gương đó đến toàn thể học sinh. Từ đó tạo môi trường học tập và phát triển, là động lực để học sinh không ngừng phấn đấu, cố gắng vươn lên trở thành người có ích cho xã hội, làm chủ tương lai sau này.

Học sinh tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện của nhà trường

Đoàn trường THPT Trương Hán Siêu đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi: Tổ chức các cuộc thi tìm hiểu, sinh hoạt chi đoàn; các buổi sinh hoạt ngoại khóa, nói chuyện về xây dựng tình bạn đẹp, văn hóa ứng xử trong học đường, xây dựng lối sống lành mạnh, ứng xử văn minh; tổ chức các hội thi, sân chơi... thu hút đoàn viên, học sinh tham gia. Những hoạt động bổ ích đó đã tạo nền tảng để các em học tập và rèn luyện tốt hơn.

Bên cạnh đó, Đoàn trường THPT Trương Hán Siêu đặc biệt chú trọng đến việc rèn luyện “3 tốt” cho học sinh, tạo điều kiện để các em học tập. Đồng thời cũng tổ chức rất nhiều hoạt động để các em tham gia, nhất là các phong trào thiện nguyện, bảo vệ môi trường; tham gia các hoạt động học thuật, vui chơi giải trí, các hoạt động hướng về cộng đồng. Qua đó giúp các em nâng cao kiến thức, các kỹ năng cần thiết khác và nhất là giúp các em khẳng định mình, trưởng thành hơn.

Đoàn trường THPT Trương Hán Siêu

 

 

Cùng chuyên mục
Liên kết website