ĐOÀN TRƯỜNG THPT GIA VIỄN A TRIỂN KHAI PHONG TRÀO “HỌC SINH 3 TỐT”

Thứ Bảy, 15/04/2023

Thực hiện hướng dẫn của ban Bí thư TW Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Ninh Bình và Ban Thường vụ Huyện đoàn Gia Viễn về việc triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt”, Đoàn trường THPT Gia Viễn A đã triển khai các nội dung, giải pháp thực hiện tốt phong trào “Học sinh 3 tốt” với các hoạt động thiết thực.

Để đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, học sinh cần rèn luyện, phấn đấu đạt các tiêu chuẩn: đạo đức tốt, học tập tốt và thể lực tốt. Trong năm học vừa qua, Đoàn trường đã tuyên truyền để học sinh thấy được lợi ích của phong trào và đăng kí phấn đấu, thi đua. Đoàn trường thường xuyên lồng ghép thông tin về phong trào trong các hoạt động sinh hoạt tập thể, giới thiệu phong trào “Học sinh 3 tốt” trong đội ngũ giáo viên, phụ huynh để thu hút sự quan tâm, hỗ trợ. Đoàn trường đã tổ chức rất nhiều các hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội rèn luyện, phấn đấu theo tiêu chí phong trào đề ra.

Năm học 2022 - 2023 vừa qua, đoàn viên Lê Duy - Chi đoàn 11B1 đã vinh dự đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Tỉnh do Tỉnh đoàn Ninh Bình trao tặng. Trong năm học tới, Đoàn trường tiếp tục xây dựng tiêu chí, tổ chức các hoạt động cho học sinh phấn đấu và xét chọn danh hiệu “Học sinh 3 tốt”.

Học sinh 3 tốt: Lê Duy cùng thầy cô và các bạn nghiên cứu tài liệu

Đoàn trường THPT Gia Viễn A

Cùng chuyên mục
Liên kết website