Ký kết thoả thuận hợp tác giữa Đoàn thanh niên tỉnh và VNPT Ninh Bình giai đoạn 2023-2027

Thứ Hai, 22/05/2023

Chiều ngày 22/5/2023, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Ninh Bình và VNPT Ninh Bình tổ chức Lễ kí kết thoả thuận hợp tác. Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Hiệp - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Ngọc Minh - Trưởng đại diện Giám đốc VNPT Ninh Bình; đồng chí Trần Quốc Việt - Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Ninh Bình.

Trong thoả thuận hợp tác, VNPT đã giới thiệu nhiều sản phẩm, giải pháp hỗ trợ hoạt động chuyển đổi số của các cơ quan nhà nước, các lĩnh vực trọng tâm, trong đó có hoạt động kết nối cộng đồng, những tiện ích phục vụ cuộc sống hằng ngày, thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt, các giải pháp an toàn thông tin và an ninh mạng, giúp lãnh đạo Tỉnh đoàn có cái nhìn tổng quan, sinh động, toàn diện hơn về các nội dung cần chuyển đổi số trong lĩnh vực phụ trách, hoạt động cũng như lộ trình phải thực hiện...

Phát biểu tại lễ ký kết, đồng chí Nguyễn Đức Hiệp - Phó bí thư Tỉnh đoàn đã nhấn mạnh vai trò của VNPT trong giai đoạn chuyển đổi số hiện nay, đồng thời cũng mong muốn VNPT Ninh Bình tiếp tục đồng hành và tăng cường phối hợp với Tỉnh đoàn Ninh Bình trong công cuộc số hoá các nghiệp vụ công tác Đoàn, quảng bá và chia sẻ các hoạt động của các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh, hỗ trợ thực hiện các nhiệm vụ chính trị, công tác xã hội góp phần xây dựng Chính phủ số, xã hội số tại tỉnh Ninh Bình.

Tỉnh đoàn Ninh Bình và VNPT Ninh Bình cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực viễn thông, dịch vụ số và truyền thông - công nghệ thông tin phục vụ chuyển đổi số. Theo đó, sẽ triển khai mạnh các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ chuyển đổi số xúc tiến các phong trào, hoạt động do Tỉnh đoàn phát động; tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên trong lĩnh vực mới; khuyến khích và tạo điều kiện để thanh niên tập hợp vào tổ chức giúp nhau lập thân, lập nghiệp vì mục tiêu “kiến thức, trí tuệ, làm giàu cho bản thân, làm giàu cho tỉnh nói riêng và đất nước nói chung”; tuyên truyền nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho đoàn viên thanh niên toàn tỉnh.

Liên kết website