Ra mắt CLB Đầu tư khởi nghiệp hỗ trợ các bạn “Sinh viên 5 tốt”

Chủ Nhật, 10/10/2021

Ngày 10/10/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Ninh Bình phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tổ chức chương trình ra mắt câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp và trao học bổng “cùng em tiếp sức đến trường” để hỗ trợ các bạn “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh. 

ảnh trao học bổng mô hình 

Đồng chí Trịnh Như Lâm - TUV, Bí thư Tỉnh đoàn trao học bổng cùng CLB Đầu tư khởi nghiệp

Dự Chương trình có đồng chí Trịnh Như Lâm - TUV, Bí thư Tỉnh đoàn; các đ/c Thường trực Tỉnh đoàn, Thường trực Hội LHTN tỉnh; Thường trực, Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ và 27 Doanh nghiệp là hội viên CLB Đầu tư khởi nghiệp; các đ/c Thường trực Hội LHTN các huyện, thành phố.

Câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp được ra mắt với 27 thành viên, mục đích đồng hành, hỗ trợ các thanh niên, sinh viên Ninh Bình ra trường có ý định khởi nghiệp, lập nghiệp, câu lạc bộ sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ các bạn “Sinh viên 5 tốt” được thực tập, kiến tập, thử việc tại các doanh nghiệp của câu lạc bộ trước khi tìm kiếm việc làm chính thức cho mình; đồng thời hỗ trợ, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được nghiên cứu, sử dụng máy móc, nhà xưởng để thực hành phục vụ cho việc học tập. Tại chương trình, câu lạc bộ đã trao học bổng cho 9 bạn là “sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh có thành tích xuất sắc trong học tập, sôi nổi trong hoạt động Đoàn của nhà trường và nhận 9 bạn được trao học bổng sẽ về thực tập tại các doanh nghiệp trong câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp.

 Đây là hoạt động ý nghĩa để hỗ trợ các em sinh viên 5 tốt được tuyên dương và chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam; Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Ban Thanh thiếu nhi - Trường học.

Liên kết website