Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm"

Thứ Hai, 20/09/2021

Tối 18/9, Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm năm 2021" với chủ đề "Lồng đèn thắp sáng ước mơ". Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh, đại diện các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đến dự đêm hội. Chương trình còn có sự tham gia của các đồng chí phụ trách Đội, các em thiếu nhi tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

3333

Đồng chí Bùi Chính Thức - Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho các thiếu nhi tại Chương trình

Tại đêm hội, Ban Tổ chức chương trình và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao tặng quà, tặng học bổng "Tiếp sức đến trường" cho 15 em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. 

Cũng nhân dịp này, các đồng chí phụ trách Đội và đội viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 đã được Tỉnh đoàn tặng bằng khen.

Chương trình "Đêm hội trăng rằm năm 2021" được tổ chức trang trọng, nhanh gọn và bảo đảm an toàn công tác phòng, chống dịch COVID-19. Các em cùng phá cỗ và đón nhận những món quà đầy tình yêu thương từ các cấp, ngành, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, từ đó giúp các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập và  trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục
Liên kết website