Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên làm Tổng phụ trách Đội

Thứ Tư, 17/08/2022

Ngày 17/8, Tỉnh đoàn tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023 cho trên 110 học viên là đội ngũ cán bộ phụ trách Đội, giáo viên làm tổng phụ trách Đội trong toàn tỉnh.

Quang cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra trong thời gian 1,5 ngày. Tại lớp tập huấn, các học viên được tiếp thu một số nội dung: Hướng dẫn kỹ năng thực hành nghi thức Đội; Hướng dẫn kỹ năng, phương pháp tổ chức các nghi lễ của Đội; Hướng dẫn một số bài dân vũ và một số điệu nhảy flashmob,… Đây là những nội dung và kỹ năng cơ bản rất cần thiết đối với giáo viên làm tổng phụ trách Đội trong nhà trường.

Thông qua lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ phụ trách Đội, giáo viên làm tổng phụ trách Đội đượcc bồi dưỡng, nâng cao chất lượng, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và kỹ năng công tác xã hội. Bên cạnh đó, các học viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt mối đoàn kết gắn bó, hiểu biết học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình tổ chức hoạt động Đội.

Các học viên tham gia lớp tập huấn sẽ là những hạt nhân chính, là giảng viên để các huyện, thành phố tổ chức lớp tập huấn tại cơ sở.

Cùng chuyên mục
Liên kết website