Tam Điệp: Bồi dưỡng, tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ cán bộ Chỉ huy đội

Thứ Hai, 04/10/2021

Nhằm nâng cao kỹ năng phương pháp hoạt động Đội, kiến thức cho đội ngũ chỉ huy Đội huyện, kỹ năng sáng tạo trong mỗi cán bộ chỉ huy Đội và nâng cao nghiệp vụ kỹ năng công tác Đội trong quản lý và điều hành; Nhân buổi tổ chức tập huấn kỹ năng cho phụ trách đội. Ngày 04/10/2021, BTV Thành đoàn, Hội đồng đội thành phố đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội cho cán bộ chỉ huy Đội trên địa bàn huyện. Lớp tập huấn có sự tham gia của 12 đồng chí Tổng phụ trách Đội và 25 cán bộ chỉ huy Đội thuộc các Liên đội trên địa bàn thành phố. 

Tam Điệppppp

Tại lớp tập huấn, các cán bộ chỉ huy Đội được trau dồi kỹ năng về cách thực hiện các nghi thức Đội: Cách thắt khăn quàng đỏ, cách chào kiểu đội viên, cách cầm cờ, giương cờ, kéo cờ, cách động tác cá nhân tại chỗ và di động…

Kết thúc lớp tập huấn, các em tham gia tập huấn đã được nắm rõ hơn những kỹ năng Đội cần thiết. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để các cán bộ phụ trách công tác Đội, các em trong Ban Chỉ huy Liên đội có cơ hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát triển các mô hình hay, sáng tạo, góp phần phát triển hơn nữa công tác Đội nói chung trên địa bàn thành phố Tam Điệp.

Thành đoàn Tam Điệp

 

Liên kết website