Nho Quan: Tổ chức bồi dưỡng, tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội năm học 2021-2022

Thứ Ba, 05/10/2021

         Nhằm bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, các kỹ năng thực hành công tác Đội cho lực lượng Giáo viên Tổng phụ trách Đội, hội đồng đội các xã thị trấn trong toàn huyện và 30 học sinh là Ban Chỉ huy Liên đội. Chiều ngày 05/10/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn-Hội đồng Đội huyện phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nho Quan tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ Tổng phụ trách Đội và đội ngũ cán bộ Chỉ huy Đội, năm học 2021-2022.

Nho Quan

          Tham gia lớp tập huấn có 27 Hội đồng Đội các xã - thị trấn và 30 học sinh là Ban Chỉ huy Liên đội. Bên cạnh những nội dung được triển khai hằng năm như: các bài hát, múa tập thể theo quy định năm học, hướng dẫn thực hiện một số nội dung Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, tổ chức tập huấn tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng và phương pháp công tác Đội: kỹ năng tổ chức các trò chơi nhỏ, kỹ năng trò chơi lớn, morse, Semapho… Lớp tập huấn lần này sẽ hướng dẫn các học viên kỹ năng tổ chức Teamwork, Teambuilding và các hoạt động trải nghiệm. Thông qua lớp tập huấn, đội ngũ Giáo viên Tổng phụ trách Đội, Hội đồng Đội các xã – thị trấn sẽ có thêm kỹ năng cần thiết công tác Đội.

          Đây là dịp để Giáo viên Tổng phụ trách Đội, Hội đồng Đội các xã - thị trấn, các em trong Ban Chỉ huy Liên đội giao lưu, học tập, trao đổi mô hình, kinh nghiệm để góp phần xây dựng tổ chức Đội và phong trào thiếu nhi của đơn vị ngày càng phát triển.

Huyện đoàn Nho Quan

Cùng chuyên mục
Liên kết website