Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về phòng, chống đuối nước tỉnh Ninh Bình năm 2022

Chủ Nhật, 31/07/2022

Ngày 31/7, tại Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức liên hoan các đội tuyên truyền măng non về phòng, chống đuối nước cho trẻ em năm 2022, với sự  tham dự của 57 em thiếu nhi đến từ 8 đội tuyên truyền măng non các huyện, thành phố.

Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về phòng chống đuối nước cho trẻ em là dịp để các em nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng về phòng chống đuối nước; phát hiện, nhân rộng các mô hình hay, cách làm sáng tạo về công tác tuyên truyền phòng chống đuối nước cho trẻ em trên địa bàn.

Tại liên hoan, các đội thi đã tham gia 2 phần thi tranh tài: kiến thức và tiểu phẩm. Kết thúc liên hoan, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã trao giải Nhất cho Đội tuyên truyền măng non thành phố Ninh Bình; 2 giải Nhì cho Đội tuyên truyền măng non huyện Yên Khánh và Thành phố Tam Điệp; 3 giải Ba cho Đội tuyên truyền măng non huyện Kim Sơn, Hoa Lư, Yên Mô; 2 giải Khuyến khích cho đội tuyên truyền măng non huyện Nho Quan và huyện Gia Viễn. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải cho 3 em tuyên truyền măng non xuất sắc nhất liên hoan.

Ban TTN-TH

 

Cùng chuyên mục
Liên kết website