LIÊN HOAN CÁC ĐỘI TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON VỀ LUẬT TRẺ EM TỈNH NINH BÌNH NĂM 2023.

Chủ Nhật, 11/06/2023

Sáng ngày 11/6, Tỉnh đoàn Ninh Bình - Hội đồng Đội tỉnh Ninh Bình tổ chức Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ em năm 2023 tại Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh với sự tham gia của 08 đội thi và hơn 200 thiếu nhi đến từ các huyện, thành phố trong toàn tỉnh.

 

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em thiếu nhi được giao lưu và trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau từ đó góp phần nâng cao chất lượng Đội viên và hiệu quả hoạt động của đội tuyên truyền măng non, củng cố xây dựng Đội vững mạnh, đồng thời nâng cao nhận thức của các cấp bộ Đoàn, Đội, thiếu nhi và toàn xã hội về Luật trẻ em.

Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non gồm 3 phần thi: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi tiểu phẩm. Các phần thi là cơ hội để các Đội tuyên truyền măng non thể hiện kỹ năng, hiểu biết của mình đồng thời nâng cao tư duy nhận thức về các điều cơ bản của Luật trẻ em năm 2016. Nhiều thông điệp ý nghĩa về Luật trẻ em được các đội thể hiện qua các câu chuyện, các tiểu phẩm tham gia dự thi.


Sau hơn 3 giờ tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội tuyên truyền măng non đến từ thành phố Ninh Bình; 02 giải Nhì cho Đội tuyên truyền măng non thành phố Tam Điệp và huyện Kim Sơn; 03 giải Ba cho Đội tuyên truyền măng non các huyện: Nho Quan, Hoa Lư, Yên Khánh; 02 giải Khuyến khích cho Đội tuyên truyền măng non các đơn vị: Gia Viễn và Yên Mô; 01 giải phụ phần thi chào hỏi ấn tượng nhất cho Đội tuyên truyền măng non huyện Yên Khánh; 01 phần thi văn nghệ hay nhất cho Đội tuyên truyền măng non thành phố Ninh Bình.

Qua chương trình liên hoan góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các đội tuyên truyền măng non, tạo sân chơi lành mạnh, an toàn và hấp dẫn, giúp các em phát huy được năng khiếu bản thân, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi./.

Ban Thanh thiếu nhi – Trường học Tỉnh đoàn

Cùng chuyên mục
Liên kết website