Huyện đoàn Yên Khánh tổ chức khánh thành và bàn giao ngôi nhà "Khăn quàng đỏ"

Thứ Ba, 21/09/2021

Sáng 21/9/2021, Huyện đoàn Yên Khánh phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện tổ chức khánh thành và bàn giao ngôi nhà "Khăn quàng đỏ" cho học sinh Lâm Thị Đỗ Quyên – học sinh lớp 4 Trường tiểu học Trần Quốc Toản huyện Yên Khánh có hoàn cảnh khó khăn.

jjjjj

Đồng chí Đinh Hoàng Giang - UVBTV, Trưởng Ban Xây dựng Đoàn tặng quà gia đình em Lâm Thị Đỗ Quyên

Gia đình em Quyên thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã bố mất, mẹ sức khỏe yếu. Ngôi nhà gia đình em đang ở có diện tích hẹp, đã xuống cấp nghiêm trọng. Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng em Quyên luôn có ý thức vươn lên, cố gắng đạt thành tích cao trong học tập.

Để kịp thời động viên, sẻ chia những khó khăn cùng với gia đình, Huyện đoàn – Mặt trận Tổ quốc huyện kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay, hỗ trợ gia đình em xây dựng nhà mới, Dưới sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, sự chung tay của các cấp bộ Đoàn- Đội. Sau gần 4 tháng khởi công xây dựng, đến nay ngôi nhà đã hoàn thiện, đưa vào sử dụng với diện tích 80m2.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Đoàn - Đội, các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với các em thiếu niên, nhi đồng; đồng thời là món quà ý nghĩa giúp gia đình em Lâm Thị Đỗ Quyên ổn định cuộc sống và động viên các em vượt qua khó khăn, nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện.

Cùng chuyên mục
Liên kết website