Công trình măng non “Vườn hoa em chăm” tại Liên đội Trường TH Yên Từ - Công trình chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

Thứ Bảy, 12/02/2022

Trong không khí thi đua sổi nổi của tuổi trẻ toàn huyện thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, được sự định hướng, hỗ trợ của Ban Thường vụ huyện đoàn Yên Mô, các Liên đội trong toàn huyện cũng thi đua xây dựng các công trình, phần việc chào mừng.

Phần việc măng non “Vườn hoa em chăm” tại Liên đội trường TH Yên Từ hoàn thành vào ngày 11/02, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo cảnh quan môi trường "Xanh - Sạch - đẹp".

Để thực hiện tốt việc chăm sóc công trình măng non, Liên đội đã phân công từng khu vực cụ thể và có ghi tên biển lớp cho các chi đội. Hoạt động này còn được đưa vào nội dung trong các cuộc thi đua, điều này không chỉ giúp môi trường luôn sạch sẽ mà còn góp phần tạo ra không khí thi đua sôi nổi giữa các chi đội, góp phần giáo dục nâng cao ý thức trách nhiệm cho các em. Việc chăm sóc tốt công trình măng non sẽ mang lại một cảnh quan tươi đẹp cho nhà trường, đặc biệt là mang tính giáo dục ý thức, đạo đức cho học sinh rất hiệu quả.

 

Huyện đoàn Yên Mô

 

Cùng chuyên mục
Liên kết website