Yên Khánh: Tuyên truyền biển đảo, biên giới cho đoàn viên, thanh niên

Thứ Sáu, 25/08/2023

Ngày 25/8, Huyện đoàn Yên Khánh  tổ chức chương trình tuyên truyền biển đảo, biên giới cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Tại chương trình, Đồng chí Nguyễn Văn Khuê - UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư huyện đoàn đã thông tin những nội dung cơ bản về chủ quyền biển đảo, biên giới, những thủ đoạn tinh vi của các thế lực thù địch âm mưu tuyên truyền xuyên tạc về chủ quyền biển đảo, biên giới trên không gian mạng, cách thức để đoàn viên, thanh niên tham gia đấu tranh, cảnh giác để không bị lợi dụng...

Qua đó giúp đoàn viên, thanh niên có cái nhìn tổng quan hơn về chủ quyền biển đảo, biên giới, nhận thức được vai trò của thế hệ trẻ trong việc chung tay giữ gìn và bảo vệ chủ quyền biển đảo, biên giới thiêng liêng của Tổ quốc. Bên cạnh đó, các đoàn viên, thanh niên sẽ nắm bắt các kiến thức cơ bản về chủ quyền biển, đảo, biên giới Việt Nam, góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức, thêm yêu và xác định vai trò, trách nhiệm của mình trong xây dựng và bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Huyện đoàn Yên Khánh

Cùng chuyên mục
Liên kết website