Yên Khánh đón nhận, tư vấn giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ năm 2022

Thứ Tư, 26/01/2022

Sáng 26/01, huyện đoàn Yên Khánh đã tham gia tổ chức Lễ đón nhận, tư vấn giới thiệu việc làm cho 244 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân trở về địa phương năm 2022. Tới dự có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, huyện Yên Khánh.

Năm 2020 huyện Yên Khánh đã tổ chức lễ tiễn 244 thanh niên ưu tú của quê hương hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ tại các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Công an.

Chúc mừng các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về đia phương, tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Yên Khánh đã thông tin nhanh kết quả tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 và thông báo quy định về quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của các đồng chí quân nhân xuất ngũ đăng ký vào ngạch dự bị động viên. Đồng thời, mong muốn các quân nhân trở về địa phương tiếp tục gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ của công dân đối với đất nước, quê hương, gia đình. Trong điều kiện kinh tế, xã hội huyện nhà phát triển tốt, có nhiều cơ hội để các đồng chí tham gia lao động sản xuất tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp chung của huyện, hoặc tiếp tục đi học nghề và tham gia lao động sản xuất tại các công ty, doanh nghiệp, xuất khẩu lao động từ các đề án xuất khẩu lao động và đề án hỗ trợ đào tạo của tỉnh.

Sau lễ đón nhận, các quân nhân đã được các đơn vị dạy nghề hướng nghiệp, các doanh nghiệp, công ty, trên địa bàn tỉnh tư vấn, giới thiệu việc làm và đào tạo nghề.

Ban Phong trào

Liên kết website