Tuổi trẻ Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô với Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh”

Thứ Năm, 27/05/2021

Thực hiện Kế hoạch số 195-KH/TĐTN-TTNTH ngày 27/5/2021 của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Ninh Bình về việc tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021, được sự đồng ý của BCH Đảng uỷ, BGH nhà trường và Chính quyền địa phương, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh”.

CĐ MHX

          Nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô phối hợp cùng Thành đoàn Tam Điệp tổ chức buổi lễ thắp nến tri ân tại đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ thành phố Tam Điệp. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành kính phát huy đúng tinh thần "Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" của tuổi trẻ nhà trường.

Đội hình tình nguyện của Đoàn trường với hơn 50 tình nguyện viên đã tham gia triển khai nhiều các hoạt động thiết thực và ý nghĩa, trong đó tập trung tổ chức các hoạt động tham gia đảm bảo an sinh xã hội. Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động tu sửa, chỉnh trang, cải tạo cảnh quan môi trường các nghĩa trang liệt sỹ, các di tích lịch sử văn hóa,…  Các hoạt động của đội hình tình nguyện đã góp phần vào giải quyết nhiệm vụ kinh tế - chính trị của địa phương và Nhà trường, đồng thời đợt hoạt động cũng là dịp để các tình nguyện viên có cơ hội trải nghiệm, thâm nhập thực tế nâng cao kỹ năng xã hội, ý thức xung kích vì cuộc sống cộng đồng, tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên trong giai đoạn hiện nay.

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh của nhà trường đã được lãnh đạo Tỉnh đoàn và Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao.

Liên kết website