Tưng bừng lễ đón nhận và tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương tại huyện Nho Quan

Thứ Tư, 13/01/2021

Ngày 13/1, huyện đoàn Nho Quan tổ chức lễ đón nhận và tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2021.

Trong đợt này, huyện đoàn Nho Quan đón nhận 372 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong quá trình công tác rèn luyện trong môi trường quân đội, 100% quân nhân đoàn kết, tích cực học tập, rèn luyện, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, có 13 đồng chí được kết nạp vào Đảng, 14 đồng chí được khen thưởng trong quân ngũ.

Tổ chức đón nhận, tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

Các đơn vị dạy nghề, công ty, doanh nghiệp tư vấn việc làm cho quân nhân xuất ngũ tại huyện Nho Quan

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Nho Quan đã phát biểu động viên, tặng hoa, quà và chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trở về địa phương, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các quân nhân đối với đất nước, với Quân đội và địa phương.

Huyện đoàn mong rằng các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, sẵn sàng thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.

Ngay sau lễ đón nhận, các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương đã được các đơn vị dạy nghề hướng nghiệp, các doanh nghiệp, công ty, trên địa bàn tỉnh tư vấn giới thiệu việc làm, đào tạo nghề giúp các quân nhân xuất ngũ có việc làm ổn định./.

Ban Phong trào

Liên kết website