Trường THPT Yên Khánh B tổ chức hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ.

Chủ Nhật, 21/08/2022

Thực hiện Công văn số 1803-CV/TĐTN-TTN-TH ngày 11/8/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên, giảng viên trẻ.

Nhận thấy được tầm quan trọng của giáo viên trẻ công tác dân vận, dẫn dắt, định hướng, giáo dục, tổ chức điều hành trong đoàn viên, thanh thiếu nhi; là lực lượng nòng cốt của nhiều phong trào; với mục tiêu trang bị, nâng cao các kỹ năng cần thiết cho đội ngũ giáo viên trẻ trong nhà trường, tại buổi sinh hoạt, báo cáo viên đã trao đổi với các giáo viên trẻ. Ngày 21/8/2022 Đoàn trường THPT Yên Khánh B tổ chức hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ. Với những nội dung như: Nâng cao kiến thức ngoại ngữ - tin học phục vụ công tác chuyên môn; Những vấn đề cơ bản liên quan đến internet, chia sẻ những bài viết, phát ngôn trên mạng xã hội; Nghiệp vụ công tác đoàn; Các vấn đề chuyển đổi số,…

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, sôi nổi với nhiều ý kiến thảo luận, tranh luận, trên tinh thần học hỏi và tiếp thu cái mới, cái hay để phát triển nghề nghiệp của mình. Qua buổi làm việc, thầy cô rất tâm đắc các nội dung chia sẻ, đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy của mình.

Huyện đoàn Yên Khánh

Cùng chuyên mục
Liên kết website