Trường THPT Nho Quan C tổ chức hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ.

Thứ Năm, 25/08/2022

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Nhằm nâng cao năng lực cho giảng viên trẻ của trường để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động giáo dục khác trong thời gian tới.

Đoàn trường THPT Nho Quan C tổ chức các hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giảng viên trẻ của trường. Vào lúc 14 giờ 30 ngày 25/8/2022, Tại phòng học của trường, giáo viên trẻ của tổ bộ môn văn đã cùng nhau thảo luận, trao đổi về chuyên đề: Cách thức khơi gợi về sự yêu thích môn văn của học sinh. Tại buổi thảo luận, các giáo viên trẻ đã trao đổi và đưa ra được một số cách để tạo niềm hứng thú cho học sinh trong giờ học ngữ văn. Và các giáo viên cũng đã chia sẻ cho nhau nhiều cách dạy và những phương pháp giảng khác nhau để thu hút học sinh hơn.

Quang cảnh buổi thảo luận

Qua buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, sôi nổi với nhiều ý kiến thảo luận, tranh luận, trên tinh thần học hỏi và tiếp thu cái mới, cái hay để phát triển nghề nghiệp của mình, các giáo viên trẻ rất tâm đắc các nội dung chia sẻ, đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.

Đoàn trường THPT Nho Quan C

Liên kết website