Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ.

Thứ Bảy, 22/10/2022

 

Thực hiện Công văn số 1803-CV/TĐTN-TTN-TH ngày 11/8/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên, giảng viên trẻ.

Để chuẩn bị chào mừng ngày 20/11 và nhằm nâng cao năng lực cho giảng viên trẻ của trường để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động giáo dục khác trong thời gian tới., Ngày 22/10/2022 Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ.

Hình ảnh các giáo viên trẻ đang cùng nhau chia sẻ, trao đổi về chuyên đề

Trong buổi hoạt động đó, các giáo viên cùng nhau chia sẻ, trao đổi, thảo luận về chuyên đề lịch trình hoạt động sinh hoạt dưới cờ. Đây là một hoạt động ngoài giờ mang tính giáo dục cao. Nội dung của từng tiết chào cờ phải thể hiện nội dung giáo dục chủ điểm của tháng, là phần hoạt động của tháng theo đúng kế hoạch đã xây dựng. Tuy nhiên từng tiết cần xác định rõ nội dung cơ bản trọng tâm và nội dung khác nhằm tăng tính đa dạng và hấp dẫn học sinh.

Trong buổi sinh hoạt các thầy cô tham dự hoạt động tích cực tiếp thu, thảo luận sôi nổi và hứng thú với các chuyên đề được báo cáo tại buổi làm việc. Những nội dung thầy cô chia sẻ tại buổi làm việc rất thiết thực và phục vụ tốt cho quá trình hoạt động và giảng dạy.  Qua buổi làm việc, thầy cô rất tâm đắc các nội dung chia sẻ, đúc kết được nhiều kinh nghiệm để phát triển nghề nghiệp của mình.

Trong thời gian tới, Đoàn trường phối hợp với nhà trường tiếp tục tổ chức các hoạt động hướng đến nâng cao năng lực, phẩm chất đoàn viên, giáo viên trẻ để tạo thành phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày lễ, kỉ niệm trong năm.

Thành đoàn Tam Điệp