Trường THPT Ngô Thì Nhậm tổ chức hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ.

Thứ Hai, 29/08/2022

Thực hiện Công văn số 1803-CV/TĐTN-TTN-TH ngày 11/8/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên, giảng viên trẻ.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Nhằm nâng cao năng lực cho giảng viên trẻ của trường để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động giáo dục khác trong thời gian tới. Ngày 29/8/2022 Đoàn trường THPT Ngô Thì Nhậm tổ chức hoạt động "Nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ". Dự và chỉ đạo có đồng chí Trương Thị An – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường. cùng toàn thể các thầy cô giáo trẻ trong nhà trường.

Quang cảnh buổi hoạt động

Nhận thấy được tầm quan trọng của giáo viên trẻ công tác dân vận, dẫn dắt, định hướng, giáo dục, tổ chức điều hành trong đoàn viên, thanh thiếu nhi; là lực lượng nòng cốt của nhiều phong trào; với mục tiêu trang bị, nâng cao các kỹ năng cần thiết cho đội ngũ giáo viên trẻ trong nhà trường, tại buổi sinh hoạt, báo cáo viên đã trao đổi với các giáo viên trẻ những nội dung như: Nâng cao kiến thức ngoại ngữ - tin học phục vụ công tác chuyên môn; nghiệp vụ công tác đoàn; Những vấn đề cơ bản liên quan đến internet, chia sẻ những bài viết, phát ngôn trên mạng xã hội, Luật an ninh mạng; các vấn đề về chuyển đổi số, sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4, thúc đẩy sáng tạo trong giáo viên trẻ.

Qua buổi làm việc, thầy cô rất tâm đắc các nội dung chia sẻ, đúc kết được nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Trong thời gian tới, Đoàn trường phối hợp với nhà trường tiếp tục tổ chức các hoạt động hướng đến nâng cao năng lực, phẩm chất đoàn viên, giáo viên trẻ để tạo thành phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày lễ, kỉ niệm trong năm.

Thành đoàn Tam Điệp

Liên kết website