Trường THPT Kim Sơn C tổ chức hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ.

Thứ Tư, 31/08/2022

Thực hiện Công văn số 1803-CV/TĐTN-TTN-TH ngày 11/8/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên, giảng viên trẻ.

Nhằm nâng cao kiến thức, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên trẻ, ngày 31/8/2022 Đoàn trường THPT Kim Sơn C tổ chức hoạt động "Nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ". Dự và chỉ đạo có Đồng chí Vũ Văn Chức - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trẻ trong nhà trường tham dự buổi hoạt động.

Quang cảnh buổi hoạt động “Nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ”

Nhận thấy được tầm quan trọng của giáo viên trẻ công tác dân vận, dẫn dắt, định hướng, giáo dục, tổ chức điều hành trong đoàn viên, thanh thiếu nhi; là lực lượng nòng cốt của nhiều phong trào; với mục tiêu trang bị, nâng cao các kỹ năng cần thiết cho đội ngũ giáo viên trẻ trong nhà trường, tại buổi sinh hoạt, báo cáo viên đã trao đổi với các giáo viên, công chức, viên chức trẻ những nội dung như: Nâng cao kiến thức ngoại ngữ - tin học phục vụ công tác chuyên môn; nghiệp vụ công tác đoàn; Những vấn đề cơ bản liên quan đến internet, chia sẻ những bài viết, phát ngôn trên mạng xã hội, Luật an ninh mạng; các vấn đề về chuyển đổi số, sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4, thúc đẩy sáng tạo trong cán bộ giáo viên trẻ.

 Các thầy cô tham dự hoạt động tích cực tiếp thu, thảo luận sôi nổi và hứng thú với các chuyên đề được báo cáo tại buổi làm việc. Những nội dung thầy cô chia sẻ tại buổi làm việc rất thiết thực và phục vụ tốt cho quá trình dạy học. Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, sôi nổi với nhiều ý kiến thảo luận, tranh luận, trên tinh thần học hỏi và tiếp thu cái mới, cái hay để phát triển nghề nghiệp của mình. Qua buổi làm việc, thầy cô rất tâm đắc các nội dung chia sẻ, đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong ứng xử tình huống sư phạm.

Huyện đoàn Kim Sơn

Liên kết website