Trường THPT Hoa Lư A: Tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”

Thứ Hai, 25/01/2021

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 – 2021. Ngày 25/01/2021, Đoàn trường THPT Hoa Lư A tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”, đến dự chỉ đạo và động viên cho chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Minh Yến, Bí thư Huyện đoàn Hoa Lư; Lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng 350 đoàn viên, thanh niên và học sinh tham dự.

Hoa Lư AA

Tại Diễn đàn các em học sinh đã được tham gia thi tìm hiểu kiến thức về bạo lực học đường thông qua hình thức rung chuông vàng. Đồng thời các đại biểu và học sinh đã được trao đổi các vấn đề xoay quanh tình trạng bạo lực học đường, hiện nay; cách giải quyết các mâu thuẫn trong trường học; các giải pháp để hạn chế bạo lực học đường, cách xử lý tình huống khi gặp tình trạng bạo lực học đường, các biện pháp để xây dựng tình bạn đẹp…

Thông qua Diễn đàn nhằm tuyên truyền, giáo dục, định hướng cho cán bộ, đoàn viên, đội viên và học sinh hướng tới các giá trị cao đẹp, sống có lý tưởng chính trị vững vàng, có hoài bão và khát vọng vươn lên, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội, xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường. Góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong nhà trường.

Đoàn trường THPT Hoa Lư A

 

Liên kết website