Trường THPT Gia Viễn C tổ chức hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ.

Thứ Năm, 18/08/2022

Thực hiện Công văn số 1803-CV/TĐTN-TTN-TH ngày 11/8/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên, giảng viên trẻ.

Nhận thấy được tầm quan trọng của giáo viên trẻ công tác dân vận, dẫn dắt, định hướng, giáo dục, tổ chức điều hành trong đoàn viên, thanh thiếu nhi; là lực lượng nòng cốt của nhiều phong trào; với mục tiêu trang bị, nâng cao các kỹ năng cần thiết cho đội ngũ giáo viên trẻ trong nhà trường, tại buổi sinh hoạt, báo cáo viên đã trao đổi với các giáo viên trẻ.

Nhằm nâng cao kiến thức, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên trẻ, ngày 18/8/2022 Đoàn trường THPT Gia Viễn C tổ chức hoạt động "Nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ". Tham dự và chỉ đạo có Đồng chí Trần Văn Hanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Phạm Văn Hiếu – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trẻ trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường điều hành buổi tổ chức hoạt động

Nội dung hoạt động xoay quanh các vấn đề về: Nâng cao kiến thức ngoại ngữ - tin học phục vụ công tác chuyên môn; Nghiệp vụ công tác đoàn kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành xã hội và các kỹ năng bổ trợ; Nâng cao kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin; Thực hiện chuyển đổi số trong giáo dục; Các vấn đề về chuyển đổi số…

Thông qua hoạt động đã giúp các giáo viên trẻ nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và góp phần tích cực vào công tác giảng dạy cũng như nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Huyện đoàn Gia Viễn

Liên kết website