Trường THPT Gia Viễn A ra mắt Câu lạc bộ phổ biến kiến thức pháp luật

Thứ Năm, 21/04/2022

Ngày 21/4/2022, Trường THPT Gia Viễn A, huyện Gia Viễn phối hợp với Công an huyện Gia Viễn tổ chức buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ phổ biến kiến thức pháp luật của nhà trường.

Quang cảnh buổi Lễ ra mắt

 Các đại biểu dự buổi Lễ

Đây là hoạt động cụ thể của nhà trường nhằm thiết thực hưởng ứng phong trào xây dựng trường học an toàn, học sinh thân thiện, đồng thời tạo cơ chế phối hợp chặt chẽ giữa các cơ sở giáo dục với lực lượng Công an trong công tác đảm bảo ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Câu Lạc bộ phổ biến kiến thức pháp luật của trường THPT Gia Viễn A đi vào hoạt động là nơi phát huy tính tự quản của học sinh trong tham gia giữ gìn ANTT, đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ gìn trật tự ATGT, là nơi các em được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, được chia sẻ những kiến thức pháp luật liên quan đến ANTT.

Tại Lễ ra mắt, Trường THPT Gia Viễn A đã công bố quyết định thành lập và thông qua Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ, theo đó Câu lạc bộ phổ biến kiến thức pháp luật của THPT Gia Viễn A có 32 thành viên gồm Ban Chủ nhiệm và các hội viên.

 Ra mắt Câu lạc bộ phổ biến kiến thức pháp luật của trường THPT Gia Viễn A

Ngay sau Lễ ra mắt, Câu Lạc bộ đã tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng, chống tội phạm ma túy, tệ nạn xã hội, bạo lực học đường cho các em học sinh./.

Đỗ Hùng

Liên kết website