Trường Đại học Hoa Lư tổ chức hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giảng viên trẻ.

Thứ Sáu, 16/09/2022

Thực hiện Công văn số 1803-CV/TĐTN-TTN-TH ngày 11/8/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên, giảng viên trẻ.

Nhằm nâng cao năng lực cho giảng viên trẻ của trường để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động giáo dục khác trong thời gian tới. Vào lúc 14 giờ 30 ngày 16/9/2022, Tại Hội trường H1 của trường, Đoàn trường Đại học Hoa Lư tổ chức các hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giảng viên trẻ của trường, đến dự và báo cáo chuyên đề có thầy Vũ Văn Trường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Thành phần tham dự hoạt động gồm có Ban chấp hành Đoàn và các thầy cô giáo trẻ của trường. Trong buổi làm việc thầy Vũ Văn Trường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo các chuyên đề về nâng cao năng lực ứng xử sư phạm; Đổi mới kiểm tra đánh giá sinh viên theo hướng tiếp cận phẩm chất, năng lực sinh viên và các vấn đề chuyển đổi số.

Quang cảnh buổi làm việc

Các báo cáo trong buổi làm việc đã chia sẻ nhiều tình huống ứng xử sư phạm phổ biến, các kinh nghiệm ứng xử sư phạm của giảng viên và đặc biệt là chia sẻ về quan điểm đổi mới kiểm tra đánh giá sinh viên, kỹ thuật biên soạn câu hỏi theo hướng tiếp cận phẩm chất năng lực của sinh viên.

Các thầy cô tham dự hoạt động tích cực tiếp thu, thảo luận sôi nổi và hứng thú với các chuyên đề được báo cáo tại buổi làm việc. Những nội dung thầy cô chia sẻ tại buổi làm việc và lồng ghép việc chuyển đổi số vào quá trình giảng dạy cũng rất thiết thực và phục vụ tốt cho quá trình dạy học.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, sôi nổi với nhiều ý kiến thảo luận, tranh luận, trên tinh thần học hỏi và tiếp thu cái mới, cái hay để phát triển nghề nghiệp của mình.

 Qua buổi làm việc, thầy cô rất tâm đắc các nội dung chia sẻ, đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong ứng xử tình huống sư phạm, nhận thức tốt hơn về đổi mới kiểm tra đánh giá và kỷ thuật biên soạn câu hỏi phát triển năng lực phẩm chất sinh viên.

Trong thời gian tới, Đoàn trường phối hợp với nhà trường tiếp tục tổ chức các hoạt động hướng đến nâng cao năng lực, phẩm chất đoàn viên, giáo viên trẻ để tạo thành phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày lễ, kỉ niệm trong năm.

Đoàn trường Đại học Hoa Lư

Cùng chuyên mục
Liên kết website