Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình tổ chức hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giảng viên trẻ.

Thứ Tư, 21/09/2022

Thực hiện Công văn số 1803-CV/TĐTN-TTN-TH ngày 11/8/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên, giảng viên trẻ.

Nhận thấy được tầm quan trọng của giảng viên, công chức, viên chức trẻ công tác dân vận, dẫn dắt, định hướng, giáo dục, tổ chức điều hành trong đoàn viên, thanh thiếu nhi; là lực lượng nòng cốt của nhiều phong trào; với mục tiêu trang bị, nâng cao các kỹ năng cần thiết cho đội ngũ giảng viên, công chức, viên chức trẻ trong nhà trường.

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đã trao đổi với các giảng viên, công chức, viên chức trẻ. Nhằm nâng cao năng lực cho giảng viên trẻ của trường để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động giáo dục khác trong thời gian tới. Để nâng cao kiến thức, nghiệp vụ cho đội ngũ giảng viên trẻ, ngày 21/9/2022 Đoàn trường Cao đẳng Cơ giới tổ chức Tập huấn "Nâng cao nghiệp vụ cho giảng viên trẻ" với những chuyên đề như: Nâng cao kiến thức ngoại ngữ - tin học phục vụ công tác chuyên môn; nghiệp vụ công tác đoàn; Những vấn đề cơ bản liên quan đến internet, chia sẻ những bài viết, phát ngôn trên mạng xã hội; các vấn đề về chuyển đổi số, sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4, thúc đẩy sáng tạo trong cán bộ công chức, giảng viên trẻ…

Giảng viên Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Đoàn trường Báo cáo các chuyên đề

Thông qua buổi tập huấn đã giúp các giảng viên trẻ nâng cao được kỹ năng, nghiệp vụ và góp phần tích cực vào công tác giảng dạy cũng như nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Đoàn trường Cao đẳng Cơ giới

Liên kết website