"TRIỆU TÚI AN SINH" - NỐI DÀI HÀNH TRÌNH Ý NGHĨA TRONG MÙA DỊCH

Thứ Ba, 09/11/2021

Ngày 9/11, hưởng ứng chương trình "Triệu túi an sinh" do Tỉnh đoàn Ninh Bình triển khai, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình "Triệu túi an sinh" trao tặng quà ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Gia Viễn và Yên Mô. Tới dự, có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Bùi Chính Thức, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Ninh Bình.

doan khoi 1

Tại chương trình, đại diện các đơn vị đã trao tặng 200 túi an sinh bao gồm thuốc (mỗi túi thuốc trị giá tối thiểu 150.000 đồng); nhu yếu phẩm (mỗi suất quà trị giá tối thiểu 250.000 đồng) nhằm chung tay chia sẻ với những khó khăn của người dân đang thực hiện cách ly y tế tại các khu cách ly tập trung tại huyện Gia Viễn và Yên Mô.

doan khoi 2

Chương trình "Triệu túi an sinh" được Tỉnh đoàn Ninh Bình triển khai từ 6/9/2021. Đến nay, 2.400 túi an sinh đã được các đơn vị, tổ chức Đoàn toàn tỉnh trao đi, góp phần nhân lên những nghĩa cử cao đẹp trong mùa dịch. Hành trình này vẫn được nối dài, rộng khắp với tinh thần "San sẻ yêu thương, cùng nhau vượt qua đại dịch" của tuổi trẻ Ninh Bình.

 Thu Thảo

 

 

 

 

Liên kết website