Trao học bổng "Tiếp sức đến trường" năm 2022

Thứ Sáu, 09/12/2022

Ngày 9/12, Tỉnh đoàn phối hợp với Báo Tuổi trẻ tổ chức trao học bổng "Tiếp sức đến trường" năm 2022 tại Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh.

62 tân sinh viên thuộc 19 tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh phía Bắc được nhận học bổng trong năm 2022.

Tới dự có lãnh đạo Ban Dân Vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Khuyến học tỉnh.

Ban tổ chức đã trao 62 suất học bổng cho 62 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc 19 tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh phía Bắc, với mức học bổng là 15 triệu đồng/suất. Ngoài ra, có 4 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được Ban tổ chức trao tặng thêm 1 laptop để phục vụ các em trong học tập.

"Tiếp sức đến trường" là chương trình do Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng các tỉnh, thành Đoàn khu vực phía Bắc tổ chức hàng năm. Năm 2022, là năm thứ 20 chương trình được tổ chức thực hiện. Học bổng "Tiếp sức đến trường" thực sự đã trở thành cầu nối tiếp sức cho nhiều bạn trẻ vươn lên học tập để lập thân lập nghiệp. Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc mà Báo Tuổi Trẻ, các tỉnh, thành Đoàn cùng với sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, bạn đọc trên cả nước đã chung tay thực hiện.

Theo: baoninhbinh.org.vn