Tọa đàm “Sinh viên với phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học”

Thứ Hai, 13/09/2021

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn năm học 2021 – 2022, được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã tổ chức buổi Tọa đàm “Sinh viên với phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học” lúc 07h00’ ngày 13/9/2021 tại Hội trường tầng 3, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình.

Y tế

Buổi tọa đàm nhằm hỗ trợ học tập, rèn luyện phương pháp nghiên cứu khoa học, phương pháp làm việc nhóm, nâng cao năng lực tự học cho sinh viên và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên phát huy tính sáng tạo, theo đuổi đam mê nghiên cứu khoa học, định hướng cho sinh viên về quá trình nghiên cứu khoa học của bản thân, qua đó hoàn thiện hơn đề tài nghiên cứu khoa học mà bản thân đang thực hiện đóng góp nguồn lực cho các cuộc thi nghiên cứu khoa học các cấp.

Trong buổi tọa đàm, các bạn sinh viên được nghe các bài tham luận của các thầy, cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng Ban về phương pháp học tập, thực tập nghề nghiệp và nghiên cứu khoa học. Đồng thời, được nghe các anh (chị) sinh viên có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện chia sẻ về kinh nghiệm, quá trình rèn luyện của bản thân khi học tập tại trường.

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã có thêm kinh nghiệm về phương pháp học tập và phương pháp nghiên cứu khoa học để học tập và nghiên cứu khoa học tốt hơn, tạo sự gắn kết giữa các đơn vị trong nhà trường với sinh viên, xây dựng môi trường học tập thân thiện, tích cực.

Đoàn trường Cao đẳng Y tế

Liên kết website