Tọa đàm “Khởi nghiệp thành công cho sinh viên” trường Y tế Ninh Bình

Thứ Hai, 05/04/2021

Nhằm đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp trong sinh viên, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã tổ chức buổi Tọa đàm “Khởi nghiệp thành công cho sinh viên” lúc 07h00’ ngày 05/4/2021 tại Hội trường tầng 3, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, với thành phần tham dự gồm BTV Đoàn trường, BCH các Chi đoàn cùng đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trong trường.

Y tế ê

Tọa đàm “Khởi nghiệp thành công cho sinh viên” nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình khởi nghiệp và hướng nghiệp. Buổi toạ đàm giúp các bạn sinh viên nhận thức rõ hơn về khởi nghiệp, định hướng đúng được nghề nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp ra trường. Qua đó, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên và trang bị kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên trong thời gian học tập tại trường; tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ học sinh, sinh viên hình thành, hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, góp phần tạo việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Toạ đàm thành công rực rỡ, đã thổi bùng lên ngọn lửa đam mê, là động lực để các bạn học sinh, sinh viên tin tưởng vào khởi nghiệp, sẵn sàng khởi nghiệp và khởi nghiệp thành công, định hướng đúng được nghề nghiệp của mình và sớm thành công trong tương lai.

Đoàn trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình

Liên kết website