Tổ chức Ngày hội thanh niên công nhân năm 2023 và khánh thành công trình thanh niên

Thứ Bảy, 27/05/2023

Sáng 27/5, tại Công ty cổ phần Sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (khu công nghiệp Gián Khẩu, huyện Gia Viễn), Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình Ngày hội thanh niên công nhân năm 2023. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo: đồng chí Nguyễn Đức Hiệp, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Ninh; lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và hơn 100 đoàn viên, thanh niên.

Tổ chức Ngày hội thanh niên công nhân năm 2023 và khánh thành công trình thanh niên

Đoàn viên thanh niên hào hứng với các trò chơi tại ngày hội.

Trong chương trình, Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng Công ty cổ phần Sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam đã tặng 23 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó là tổ chức các trò chơi như: kéo co, bóng chuyền, nhảy bao bố cướp cờ.

Tổ chức Ngày hội thanh niên công nhân năm 2023 và khánh thành công trình thanh niên

Trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

 

Qua các hoạt động của ngày hội nhằm phát huy vai trò đồng hành của doanh nghiệp, của tổ chức Đoàn trong chăm lo, hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của thanh niên công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp Gián Khẩu. Góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để rèn luyện sức khỏe cho thanh niên công nhân. Tạo môi trường giao lưu, cổ vũ tinh thần hăng say làm việc, góp phần phát triển doanh nghiệp, địa phương; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, thành lập tổ chức Đoàn, Hội tại các khu công nghiệp.

Đây cũng là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nhằm hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

*Cũng trong sáng 27/5, Huyện đoàn Gia Viễn phối hợp với Đoàn Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức khánh thành và bàn giao công trình thanh niên Hệ thống thể dục cộng đồng tại nhà văn hóa thôn 2 và xóm An Phú, xã Gia Trấn (huyện Gia Viễn).

Tổ chức Ngày hội thanh niên công nhân năm 2023 và khánh thành công trình thanh niên

Khánh thành công trình thanh niên tại xã Gia Trấn.

 

Tại chương trình, Huyện đoàn Gia Viễn cùng Đoàn Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã bàn giao công trình Hệ thống thiết bị thể dục ngoài trời cho nhân dân thôn 2 và xóm An Phú, xã Gia Trấn. Công trình với 10 bộ trang thiết bị tập luyện toàn thân có tổng kinh phí hơn 30 triệu đồng được lắp ráp theo quy chuẩn, chất lượng, đảm bảo an toàn. Bao gồm: máy tập xoay eo, máy tập đi bộ trên không đôi ngoài trời...

Công trình được lắp đặt tại tại nhà văn hóa các thôn, xóm là nơi vui chơi giải trí của đông đảo nhân dân địa phương, sẽ thuận tiện cho việc tập luyện, phát huy hiệu quả và ý nghĩa xã hội của công trình. Qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước". Đồng thời giúp xã Gia Trấn sớm hoàn thiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Liên kết website