TỈNH ĐOÀN HỖ TRỢ LẮP ĐẶT ĐIỂM VUI CHƠI CHO THANH THIẾU NHI VÀ BÀ CON NHÂN DÂN

Chủ Nhật, 10/10/2021

Phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích của tổ chức Đoàn trong tuyên truyền và tham gia thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương xây dựng nông thôn mới của Đảng và Nhà nước nhằm Triển khai hiệu quả nhiệm vụ giúp đỡ xã Gia Thủy đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao theo kế hoạch đề ra, trong đó tập trung vào các tiêu chí chưa đạt để hỗ trợ xã Gia Thủy, huyện Nho Quan đẩy nhanh tiến độ về đích nông thôn mới trong năm 2021.

TBTT 2

Ban thường vụ Tỉnh đoàn đã triển khai Kế hoạch, lập tổ công tác sát sao tới các hoạt động tổ chức Đoàn góp phần vào việc thực hiện công trình phần việc về đích nông thôn mới. Ngày 10/10/2021 Ban thường vụ Tỉnh đoàn khánh thành điểm lắp đặt vui chơi, TDTT cho bà con nhân dân và thanh thiếu nhi địa phương cùng số tiền hỗ trợ là 35 triệu đồng.

Xây dựng điểm vui chơi, lắp đặt trang thiết TDTT cho thanh thiếu nhi và nhân dân là mô hình “Dân vận khéo” cấp tỉnh của tổ chức Đoàn; đây là một hoạt động có ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức đoàn trong việc đồng hành, chăm lo cho thanh thiếu nhi về sức khỏe, văn hóa tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát triển kỹ năng cho thanh thiếu nhi, đồng thời là phần việc của tổ chức Đoàn tham gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu tại các địa phương trong tỉnh. Công trình đã mang lại bộ mặt văn hóa, khu vui chơi lành mạnh cho thanh thiếu  nhi và bà con nhân dân được chính quyền địa phương và bà con nhân dân ghi nhận

Ban Phong trào.

 

Liên kết website