Thông báo mới về việc tăng cường công tác phối hợp với Báo Ninh Bình.

Thứ Tư, 25/05/2022

Căn cứ Kế hoạch số 04-KH/BNB-TĐ ngày 27/4/2022 về việc phối hợp chương trình công tác giai đoạn 2022-2025 giữa Báo Ninh Bình và Tỉnh đoàn Ninh Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã ban hành văn bản số 1644 ngày 9/5/2022 về việc tăng cường phối hợp công tác tuyên truyền với Báo Ninh Bình nhằm vận động đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên và nhi đồng tích cực nắm bắt thông tin đăng tải trên các ấn phẩm và các nền tảng số của Báo Ninh Bình, thúc đẩy văn hóa đọc, nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, giáo dục và bồi dưỡng nhân cách trong giới trẻ. 

03cc6fb3b4d974872dc8

Để chủ động trong tiếp cận thông tin từ Báo Ninh Bình trên các nền tảng số, cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên và nhi đồng thực hiện theo các bước sau:

1. Tài khoản Zalo: Quét mã QR trên Thông báo và bấm nút “Quan tâm” để đọc báo Ninh Bình điện tử mỗi ngày.

2. Tài khoản trên Facebook: Click vào link sau và bấm nút “Yêu thích” để theo dõi các thông tin cập nhật, chính xác nhất về mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Đồng thời tích cực “Like”, “Share” các bài đăng trên trang Fanpage của Báo Ninh Bình: https://www.facebook.com/baoninhbinh.vn

3. Website: Truy cập địa chỉ https://baoninhbinh.org.vn/ để đọc báo online bằng các thiết bị di động thông minh hoặc máy vi tính một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Khi chia sẻ các nội dung của Báo Ninh Bình, cần trích nguồn hoặc đính kèm link nguồn rõ ràng, cụ thể.

4. Tài khoản Youtube: Click vào link dưới đây, thực hiện các thao tác “Đăng ký” theo dõi kênh Youtube của Báo Ninh Bình để xem các video tin tức chất lượng, hình ảnh sinh động, hấp dẫn:

https://www.youtube.com/channel/UCOdtwam9isiqYpgcjjeu7TA?app=desktop&zarsrc=33&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo

Bên cạnh đó, các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc thực hiện đôn đốc việc cung cấp thông tin mới, đề tài hay, gương tiêu biểu trong các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cho Báo Ninh Bình thông qua Ban Xây dựng Đoàn (gửi về địa chỉ email: banxaydungdoantdnb@gmai.com hoặc qua Kênh thông tin Ban Xây dựng Đoàn). Công tác tuyên truyền được Tỉnh đoàn và Báo Ninh Bình thực hiện thường xuyên, liên tục nên việc cung cấp thông tin cho báo chí cần được triển khai ngay và tích cực cập nhật hàng ngày. Các đơn vị cần tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên Báo Ninh Bình, cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo của Tỉnh đoàn Ninh Bình khi tác nghiệp tại cơ sở.

Đồng thời, tổ chức đợt cao điểm khuyến khích, vận động cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên và nhi đồng theo dõi, tương tác (Like, Share) các tin tức đăng tải trên Fanpage Tỉnh đoàn Ninh Bình (https://www.facebook.com/tinhdoan.nb); các tài khoản Fanpage; Zalo, Youtube và Website của Báo Ninh Bình bắt đầu đồng loạt từ ngày 28/5, báo cáo tiến độ thực hiện, khó khăn vướng mắc, số lượng người dùng theo dõi, tương tác với các tài khoản Fanpage của Tỉnh đoàn Ninh Bình; Fanpage, Zalo, Fanpage, Youtube của Báo Ninh Bình trước ngày 15/6/2022(gửi về email banxaydungdoantdnb@gmai.com) để Ban Xây dựng Đoàn tổng hợp, báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh đoàn./.

 

TỈNH ĐOÀN NINH BÌNH

Cùng chuyên mục
Liên kết website