THANK YOU, VIETNAM! NÓI LỜI CẢM ƠN - GÓP NHÀ NHÂN ÁI

Thứ Hai, 09/08/2021
Sau 02 tháng phát động, chương trình #Thank you, Vietnam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng với VinaPhone tổ chức đã lan tỏa thông điệp “Cùng nhau nói lời cảm ơn” tạo nên hiện ứng tích cực trong xã hội.

Chương trình #Thank you, Vietnam! phát động chủ đề theo tuần hướng tới nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội và các dịp kỷ niệm, ngày lễ. Mọi người có thể thông qua trang microsite chương trình để khởi tạo và chia sẻ qua các mạng xã hội như Facbook, Gapo, Tiktok để gửi lời cảm ơn đó đến gia đình, người thân, lực lượng tuyến đầu chống dịch, đến thế hệ cha ông đã chiến đấu vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

 tkvn1

Chương trình đã triển khai đăng tải trên fanpage Thank you, Vietnam với 109 bộ infographic theo chủ đề, 06 bộ avatar và cover, tổ chức 04 minigame khởi tạo và gửi lời cảm ơn thu hút 40.021 lượt tham gia tương tác cùng chương trình. Sau 02 tháng triển khai, fanpage thu về 8.720lượt theo dõi, thu hút 832.196 lượt tiếp cận.

Thông tin chương trình được lan toả rộng rãi trên fanpage của 63 tỉnh, thành đoàn trên cả nước, tính đến ngày 31/7/2021 có hơn: 7.030 tin bài đăng trên Fanpage cấp tỉnh; 106.969 tin bài cấp huyện thu hút trên 32,8 triệu lượt tiếp cận thông tin về chương trình.

 tkvn2

Để thực hiện lời cảm ơn, đoàn viên, thanh thiếu niên và người dân thực hiện các bước sau:

- BƯỚC 1: Truy cập http://thankyouvietnam.com.vn để khởi tạo “lời cảm ơn” hoặc tự tạo lời cảm ơn bằng hình ảnh, videoclip theo cách riêng của mỗi cá nhân

- BƯỚC 2: Chia sẻ lên trang facebook cá nhân và đính kèm hashtag của chương trình, có thể sử dụng hashtag mặc định (có sẵn khi khởi tạo tại microsite) #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone hoặc đính kèm 03 hashtag: #ThankyouVietnam #TrunguongDoan #Vinaphone

Qua 02 tháng, số lời cảm ơn được khởi tạo trên microsite vượt mốc 410.000 lời cảm ơn được khởi tạo và chia sẻ trên mạng xã hội.

Chương trình #Thank you, Vietnam! triển khai với mục tiêu khởi tạo 01 triệu lời cảm ơn trên mạng xã hội tạo lập nguồn quỹ 5 tỷ đồng để xây dựng 60 căn nhà nhân ái giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Liên kết website