Thành đoàn Ninh Bình khai trương "Gian hàng 0 đồng"

Thứ Hai, 20/09/2021

          Sáng 18/9, Thành đoàn Ninh Bình phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Hoàng Long Giang tổ chức khai trương "Gian hàng 0 đồng" hưởng ứng Chương trình "Triệu túi An sinh" do Trung ương Đoàn phát động. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo: Bùi Chính Thức – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Thành đoàn Ninh Bình, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Hoàng Long Giang, các đoàn viên thanh niên và người dân một số xã, phường trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

thanh-doan-ninh-binh-khai-truong-gian-hang-0-dong--e06e5

Đại biểu chứng kiến người dân lựa chọn các mặt hàng thiết yếu tại gian hàng 0 đồng

          "Gian hàng 0 đồng" được Thành đoàn Ninh Bình tổ chức tại siêu thị Tree Mart, số 143, đường Lương Văn Tụy, phường Phúc Thành. 

          Với sự tài trợ, ủng hộ của Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Hoàng Long Giang, trong chương trình này, Thành đoàn Ninh Bình trao tặng 150 Túi an sinh với tổng trị giá 45 triệu đồng cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, người dân thành phố Ninh Bình bị mất việc làm, giảm sâu thu nhập do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19. 

          Người dân thuộc diện được hỗ trợ sẽ tự chọn những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu như gạo, sữa, bột mỳ, dầu ăn... để phục vụ cuộc sống hàng ngày.

          Người dân đến siêu thị được tự chọn các mặt hàng thiết yếu.

Ngoài ra, Thành đoàn Ninh Bình còn triển khai 100 Túi thuốc an sinh với tổng trị giá 15 triệu đồng để gửi tới người dân trong vùng dịch tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

          Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, thiết thực vì cộng đồng của tuổi trẻ thành phố Ninh Bình; thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc đảm bảo an sinh xã hội, phát huy truyền thống "tương thân tương ái" của dân tộc ta. 

          Chương trình cũng là việc làm thiết thực của Thành đoàn Ninh Bình nhằm hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt "Tuổi trẻ Ninh Bình đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19" do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phát động.

 

 

Liên kết website