Tam Điệp đón nhận, tư vấn và giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ

Thứ Năm, 20/01/2022

Ngày 20/1, thành đoàn Tam Điệp cùng với UBND Thành phố tổ chức Lễ đón nhận, tư vấn giới thiệu việc làm cho 135 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2022. 

Sau 2 năm rèn luyện trong các đơn vị Quân đội, các quân nhân đều có bản lĩnh chính trị kiên định, vững vàng, có đủ kiến thức, kỹ năng, kỹ chiến thuật, sử dụng thành thạo các loại vũ khí, khí tài được trang bị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo thành phố Tam Điệp đã chúc mừng các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương; đồng thời, mong muốn họ tiếp tục gương mẫu, tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và xã hội, tích cực giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Nhằm tạo điều kiện để các quân nhân được tiếp cận, khai thác thông tin thị trường lao động, trên cơ sở khảo sát nguyện vọng, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố đã chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể đến các công ty, doanh nghiệp, trường nghề đặt vấn đề dạy nghề, tạo việc làm cho họ. 

Sau Lễ đón nhận, các quân nhân đã được các Trung tâm dạy nghề, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và thành phố tư vấn, định hướng, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm theo nhu cầu. 

Ban Phong trào

Cùng chuyên mục
Liên kết website