Ra mắt Câu lạc bộ Khởi nghiệp trường Cao đẳng nghề Lilama-I

Thứ Hai, 26/04/2021

         Những năm trở lại đây cụm từ “start-up” đang nổi hơn bao giờ hết. Việc khởi nghiệp như thế nào, ra sao, cần chuẩn bị những gì là điều rất được các bạn trẻ quan tâm đặc biệt là đối lượng sinh viên là lực lượng lao động chính yếu trong tương lai của xã hội. Ngày 26/4/2021, Đoàn trường Cao đẳng nghề Lilama-I ra quyết định thành lập Câu lạc bộ Khởi nghiệp nhận được sự hưởng ứng và quan tâm toàn thể cán bộ, nhân viên và sinh viên nhà trường.

Lilama

          Việc thành lập CLB nhằm cung cấp kiến thức cần thiết, hỗ trợ sinh viên xây dựng và phát triển ý tưởng khởi nghiệp, tạo dựng hệ sinh thái khởi nghiệp trong sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng nghề Lilama-I.

          Tham gia CLB Khởi nghiệp sinh viên được tạo môi trường vừa học, vừa kinh doanh, vừa trải nghiệm. Được nghe những câu chuyện khởi nghiệp của các cựu sinh viên hay được các chuyên gia trong và ngoài nước chia sẻ về những vấn đề của khởi nghiệp. Mỗi thành viên còn được kết nối với từng chuyên gia theo đúng lĩnh vực mà mình muốn theo đuổi. Đó là những kinh nghiệm quý báu để sinh viên tích lũy trong việc hoàn thiện ý tưởng và hiện thực hóa con đường khởi nghiệp cho mình.

          CLB Khởi nghiêp trường Cao đẳng nghề Lilama-Icó 9 thành viên, chủ nhiệm là bạn Phạm Văn Tài, Chi đoàn H1-K13, 2 phó chủ nhiệm là Nguyễn Thành Trung và Dương Xuân Vũ cùng học./.

Đoàn trường Cao đẳng nghề Lilama-I.

Liên kết website