NINH BÌNH: TỔ CHỨC TRAO TẶNG HỌC BỔNG HỖ TRỢ HỌC SINH, SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2022

Thứ Ba, 20/09/2022

Nhằm thực hiện tốt chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, đặc biệt là hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tập, nghiên cứu khoa học.

Đồng chí Bùi Chính Thức, Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi trao tặng học bổng

          Sáng ngày 20/9/2022, tại trường Đại học Hoa Lư, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức trao tặng học bổng hỗ trợ 41 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tập, nghiên cứu khoa học năm 2022. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa nhằm giúp đỡ các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên trong quá trình học tập. Đồng thời trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng tay nghề góp phần nâng cao toàn diện chất lượng đào tạo cho học sinh, sinh viên. Thông qua các hoạt động nhằm chia sẽ những khó khăn của học sinh, sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Từng bước hình thành thói quen sống tiết kiệm, góp phần thiết thực hỗ trợ, chăm lo cho các bạn ĐVTN, các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình học tập. Tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp cận và tham gia nghiên cứu khoa học đồng thời rèn luyện kỹ năng nghề và tiếp cận nhiều hơn với các công việc thực tiễn.

Ban Thanh thiếu nhi – Trường học

Liên kết website