Ninh Bình tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027

Thứ Ba, 28/12/2021

   Ngày 28/12/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tham dự  Hội nghị tại điểm cầu của tỉnh có các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, các đồng chí là Trưởng, Phó các ban Tỉnh đoàn, tổ công tác chỉ đạo Đại hội điểm cấp cơ sở và cấp huyện; điểm cầu cấp huyện và tương đương có Bí thư và Phó Bí thư của các đơn vị Đoàn trực thuộc tỉnh; các đồng chí là Bí thư cấp cơ sở được lựa chọn tổ chức Đại hội điểm cấp huyện tham dự Hội nghị.

Đồng chí Hoàng Ngọc Hòa - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh điều hành Hội nghị

Hội nghị tập huấn, trao đổi, thảo luận các chuyên đề cơ bản như: Triển khai Kế hoạch Đại hội Đoàn các cấp và một số nội dung trọng tâm về công tác nhân sự Đại hội Đoàn toàn các cấp; công tác kiểm tra, giám sát của Đoàn phục vụ Đại hội Đoàn các cấp; một số nội dung trọng tâm về công tác chuẩn bị văn kiện Đại hội Đoàn các cấp; một số nội dung trọng tâm về công tác tuyên truyền của Đại hội Đoàn các cấp. Những nội dung được giới thiệu tại hội nghị và các ý kiến của cơ sở Đoàn đều là nội dung thiết thực, bổ ích nhằm trang bị, cập nhật kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp công tác cho cán bộ Đoàn tham mưu và chỉ đạo tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh các cấp, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức Đại hội Đoàn các cấp hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng thời đây cũng là cơ hội để cán bộ Đoàn làm công tác tổ chức các đơn vị Đoàn trực thuộc tỉnh trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác tổ chức Đại hội.

 Trước đó Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các Huyện, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc tổ chức điểm cầu cho Đoàn sở tham dự Hội nghị tập huấn kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp năm 2021 do Trung ương Đoàn tổ chức vào ngày 02/12/2021 và 100% Đoàn cơ sở theo dõi trực tuyến./.

Ban Xây dựng đoàn.

 

Liên kết website