NINH BÌNH: TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH KHỞI NGHIỆP TRONG ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

Thứ Sáu, 29/10/2021

             Nhằm thực hiện tốt chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, đặc biệt là thúc đẩy tinh thần Khởi nghiệp đối với đối tượng đoàn viên thanh niên nhất là đoàn viên thanh niên trong khối trường học.

hoạt động 1

Đồng chí Đinh Hoàng Giang, UVBTV, Trưởng ban

Thanh thiếu nhi – Trường học báo cáo đề dẫn

          Ngày 29/10/2021, tại trường Đại học Hoa Lư, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Khởi nghiệp, lập nghiệp” với gần 100 các bạn sinh viên trường Đại học Hoa Lư. Các học viên tham gia diễn đàn được Thạc sỹ Lê Đức Mạnh, Trưởng phòng lao động - việc làm - Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động, Thương Binh & Xã hội chia sẻ những kiến thức liên quan đến vấn đề Khởi nghiệp gồm những vấn đề trọng tâm như: nhận thức khởi nghiệp và kinh doanh, huy động vốn cho khởi nghiệp, kiến thức kỹ năng cơ bản cho hoạt động nhóm,.. Thông qua đây, các bạn đoàn viên thanh niên đã được bồi dưỡng, chia sẻ, trao đổi thêm kiến thức, kinh nghiệm thúc đẩy quá trình khởi nghiệp được thực hiện thuận lợi hơn.

Được biết, đây là một hoạt động được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức hằng năm nằm trong những hoạt động thực hiện Đề án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh Ninh Bình, giai đoạn 2018 – 2022.

Ban Thanh thiếu nhi – Trường học

 

Liên kết website