Nho Quan: Tổ chức cuộc thi tìm hiểu kiến thức ATGT cho học sinh

Thứ Ba, 28/09/2021

Ngày 27/9, Huyện đoàn Nho Quan phối hợp Công an huyện Nho Quan tổ chức cuộc thi tìm hiểu kiến thức ATGT năm học 2021 - 2022 cho 1.235 học sinh.

to-chuc-cuoc-thi-tim-hieu-kien-thuc-atgt-cho-hoc-sinh-truong-f44ff

Đông đảo các em học sinh trong trường tham gia cuộc thi.

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức làm bài thi trắc nghiệm với 21 câu hỏi, tập trung vào các nội dung được quy định trong Luật Giao thông đường bộ và các tình huống tham gia giao thông thực tế mà học sinh thường gặp. 

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, thu hút học sinh trong nhà trường tham gia tích cực. Hầu hết các em đều rất tự giác, nghiêm túc trong quá trình làm bài thi. 

Em Nguyễn Mai Anh, học sinh lớp 10A cho biết: Đây là lần đầu em được tham gia hình thức tri trắc nghiệm trên giấy để tìm hiểu pháp luật về ATGT vì vậy rất háo hức. Bài thi đã cung cấp cho chúng em những kiến thức rất bổ ích, thiết thực về ATGT, giúp chúng em tham gia giao thông được an toàn.   

Đây là một trong những hoạt động được huyện đoàn Nho Quan và Công an huyện Nho Quan chọn để thực hiện trong tháng 9, tháng ATGT, góp phần quản lý, giáo dục, nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ cho học sinh, nhằm hạn chế thấp nhất tai nạn giao thông xảy ra đối với học sinh. 

Liên kết website