Ngày hội tư vấn việc làm cho đoàn viên thanh niên

Thứ Tư, 10/03/2021

Ngày 10/3/2021, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã diễn ra chương trình ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm và định hướng khởi nghiệp cho thanh niên năm 2021. 

Chương trình có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn và hơn 1.000 đoàn viên thanh niên, sinh viên trên địa bàn tỉnh. Ngày hội việc làm lần này có sự tham gia trực tiếp của 10 doanh nghiệp tuyển dụng, trong đó 5 doanh nghiệp tuyển dụng xuất khẩu lao động, 4 doanh nghiệp tuyển sinh du học và 1 doanh nghiệp tuyển dụng lao động làm việc trong tỉnh.

ảnh 1 G

Các doanh nghiệp mang đến 500 chỉ tiêu tuyển dụng xuất khẩu lao động, hơn 300 vị trí việc làm trong tỉnh ở các lĩnh vực dệt may, cơ khí, kế toán, xây dựng … và không hạn chế  chỉ tiêu tuyển sinh du học các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu cho những bạn trẻ có nhu cầu tìm việc làm.

Tại ngày hội, các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên đã được gặp gỡ đại diện các doanh nghiệp để được tư vấn, giới thiệu những ngành nghề phù hợp; được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp.

ảnh 2 G

Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm và định hướng khởi nghiệp cho thanh niên được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội để đoàn viên thanh niên thiếu việc làm và đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm được gặp gỡ với các tổ chức doanh nghiệp tuyển dụng trong và ngoài tỉnh, từ đó giúp các bạn trẻ tìm được những ngành nghề, việc làm phù hợp với bản thân. 

                                                                   Ban Phong trào Tỉnh đoàn

Liên kết website