Kim Sơn: tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là học sinh, ĐVTN xuất sắc của trường trước kỳ thi THPT năm 2021

Thứ Ba, 29/06/2021
Ngày 28/6/2021, tại trường THPT Kim Sơn A đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 09 quần chúng ưu tú là học sinh, ĐVTN xuất sắc của trường trước kỳ thi THPT năm 2021. Đến dự buổi kết nạp có Đ/c Bùi Chính Thức, UV BTV, Trưởng ban Thanh thiếu nhi – Trường học Tỉnh đoàn; Đ/c Vũ Thị Bền, Phó Bí thư Huyện đoàn Kim Sơn cùng sự hiện diện của toàn thể đảng viên Chi bộ trường THPT Kim Sơn A.
fbc0cf89b25e46001f4f
Các đại biểu dự Lễ kết nạp
    Tại buổi lễ, Đ/c Vũ Đắc Toàn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Chi bộ nhà trường lên công bố quyết định kết nạp Đảng-tặng quà chúc mừng và những lời gửi gắm chân tình để các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong học tập và cuộc sống để xứng đáng với vai trò mới và với niềm tin của tập thể thầy cô - bạn bè. 
180d012a7cfd88a3d1ec
Đ/c Vũ Đắc Toàn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định cho các đảng viên mới
  Thông qua buổi lễ, Đ/c Vũ Đắc Toàn mong muốn các Đoàn viên thanh niên của trường THPT Kim Sơn A sẽ không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, truyền và giữ lửa cho các thế hệ Đoàn viên, thanh niên tiếp theo, để các em không ngừng ra sức thi đua học tập và rèn luyện với sức trẻ, và với lý tưởng-khát vọng vươn lên chân chính./.
Liên kết website