Kim Sơn: Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội

Thứ Sáu, 14/05/2021

Chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021), Hội đồng Đội huyện Kim Sơn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

           Kim Sơn 111

Gắn biển và bàn giao ngôi nhà khăn quàng đỏ nhân dịp 80 năm thành lập Đội

          Ngày 14/5/2021, Hội đồng Đội huyện Kim Sơn đã tổ chức Lễ dâng hương tại đền thờ Nguyễn Công Trứ của huyện và khánh thành, bàn giao nhà khăn quàng đỏ. Trong thời gian qua, Hội đồng Đội huyện đã phát động và triển khai nhiều hoạt động, chương trình có ý nghĩa để hưởng ứng và chào mừng 80 năm thành lập Đội như: Cuộc thi vẽ tranh “Đội trong trái tim em”, Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi”, khởi công xây dựng các công trình măng non.... Chương trình Lễ kỷ niệm cấp huyện cũng đã được chuẩn bị công phu, chu đáo. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát nhanh và có những diễn biến phức tạp nên một số hoạt động cấp tỉnh, cấp huyện và cấp cơ sở phải tạm hoãn. Hội đồng Đội huyện đã chủ động thay đổi phương án và thông tin kịp thời đến các cấp bộ Đội để các hoạt động kỷ niệm vừa được diễn ra đa dạng về hình thức, trang trọng về nội dung cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn phòng chống dịch bệnh, vừa lan toả được giá trị, ý nghĩa của sự kiện 80 năm ngày thành lập Đội.

 Kim Sơn222

Đoàn dâng hương tại Đền thờ Nguyễn Công Trứ 

          Nhân dịp này, Hội đồng Đội huyện đã gửi thư chúc mừng cùng những lời chúc tốt đẹp đến các đồng chí cán bộ phụ trách Đội các thời kỳ và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh với nhiều tỉnh cảm, sự động viên, khích lệ và niềm tin yêu. Kỷ niệm 80 năm thành lập Đội là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với mỗi cán bộ phụ trách Đội và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng. Là dịp để các thế hệ cùng ôn lại lịch sử hào hùng, truyền thống vẻ vang của tổ chức Đội, thể hiện tình cảm và sự tri ân với những đóng góp, cống hiến và hy sinh của đội ngũ cán bộ phụ trách Đội và phong trào thiếu nhi các thời kỳ. Qua đó tiếp thêm những động lực, sự quyết tâm và tin tưởng để đội ngũ cán bộ phụ trách Đội hôm nay tiếp tục thi đua, phấn đấu thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong giai đoạn mới.

Huyện đoàn Kim Sơn

 

Liên kết website