huyện đoàn Yên Khánh tổ chức Ngày hội đọc sách tổ chức Ngày hội đọc sách tại nhà trường với chủ đề: "Mỗi trang sách mở ra một chân trời mới"

Thứ Tư, 03/11/2021

Sáng 2/11, huyện đoàn Yên Khánh phối hợp với Thư viện tỉnh tổ chức Ngày hội đọc sách tại nhà trường với chủ đề: "Mỗi trang sách mở ra một chân trời mới".

ngay-hoi-doc-sach-tai-truong-thpt-yen-khanh-a-d8b20

Các em học sinh Trường THPT Yên Khánh A tham gia Ngày hội đọc sách.

Ngày hội diễn ra sôi nổi và bổ ích, thu hút trên 1.400 thầy cô giáo và học sinh toàn trường, với nhiều hoạt động như: Chia sẻ kinh nghiệm về cách chọn sách và phương pháp đọc sách hiệu quả; giao lưu đọc sách tại sân trường, học sinh giới thiệu về sách, kể chuyện sách... Đặc biệt, học sinh các lớp, khối lớp được giao lưu, tham gia trò chơi, những câu hỏi xoay quanh những kiến thức các em đã được học và đọc trong sách...

Cũng tại Ngày hội, Thư viện tỉnh đã tặng một số sách cho Trường THPT Yên Khánh A, đồng thời tổ chức cho học sinh đọc sách, tra cứu sách tại xe lưu động của Thư viện tỉnh...

Ngày hội đọc sách tại Trường THPT Yên Khánh A nhằm xây dựng, hình thành và phát triển thói quen, nhu cầu, kỹ năng và thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường và cộng đồng; cải thiện môi trường đọc, góp phần nâng cao dân trí, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn; tăng cường ý thức chấp hành pháp luật, hình thành lối sống lành mạnh trong mỗi học sinh, đẩy mạnh phong trào xây dựng xã hội học tập, hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển toàn diện con người Việt Nam.

Liên kết website